Hotline

Kiểm soát đường huyết – thách thức thế kỷ

Theo thống kê của WHO, năm 2014, toàn thế giới có 422 triệu người mắc bênh tiểu đường, tăng gấp 4 lần so với năm 1980. Mặc dù hàng tỷ USD đã được đầu tư cho nghiên cứu, nhưng mỗi năm vẫn có hàng triệu người phải chết vì tiểu đường. Tại Việt Nam, tỷ lệ người mắc tiểu đường gia tăng nhanh nhất thế giới, mỗi ngày có hàng trăm người Việt chết vì tiểu đường.

Triệu chứng chính của tiểu đường là khát nhiều, uống nhiều, ăn nhiều nhưng sụt cân. Phần lớn bệnh nhân chỉ biết mắc tiểu đường khi đã có biến chứng như: giảm thị lực, mù lòa; da dễ nhiễm trùng, bị thương lâu lành; chân nở loét, hoại tử phải cắt cụt; suy thận; đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim; nhồi máu não;,… Biến chứng xảy ra do đường huyết cao, kết hợp rối loạn chuyển hóa lipid, mỡ máu, gây tắc mạch, các tổ chức không được nuôi dưỡng và dần hoại tử.

Ở người khỏe mạnh, đường hấp thu từ thức ăn, được tế bào SỬ DỤNG để sinh năng lượng nuôi dưỡng cơ thể, còn phần dư thừa được DỰ TRỮ tại gan và cơ để sử dụng khi đói, nên đường huyết luôn được duy trì ổn định. Cơ chế cân bằng “sử dụng – dữ trữ” đường trên bị phá hủy ở bệnh nhân tiểu đường, đường không được chuyển vào tế bào, không được dự trữ tại gan, gây tăng đường huyết.

Nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, tiên lượng sẽ rất xấu. Tại Bệnh viện California ghi nhận một trường hợp bệnh nhân, dù đã tiêm 3-4 mũi nhưng đường huyết vẫn ở mức cao, trên 10mg/dl do cơ chế cân bằng “sử dụng – dữ trữ” đường gần như đã bị phá huỷ.

Người

Chỉ số đường huyết lúc đói

( khi nhịn ăn ít nhất 8 giờ)

Mmol/L

Mg/dl

Khỏe mạnh

< 100

5,6

Tiền tiểu đường

100 – 125

5,6 – 6,9

Bị tiểu đường

>126

> 7

                   ( Theo khuyến cáo của Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ năm 2015).

Ở bệnh nhân tiểu đường đường huyết nên duy trì ở mức nào? Phần lớn bệnh nhân hài lòng khi đường huyết duy trì ở mức 7-8mmol/l. Tuy nhiên mức đường huyết đó vẫn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng. Để an toàn, đường huyết cần kiểm soát dưới 5,6mmol/L, đây là thách thức với các nhà khoa học.

Viên tiểu đường NOBEL được phát triển với mục tiêu tái lập sự cân bằng trong “ sử dụng và dự trữ” đường và điều hòa cơ thể, với các dược liệu quý như cây mật gấu, cà gai leo, kết hợp cùng cao đậu tương lên men tạo ra tác dụng hiệp đồng vượt trội so với các chế phẩm khác:

  • Hiệu quả cao, nên kiểm soát đường huyết ở mức an toàn ( dưới 5,6mmol/L).
  • Hồi phục chức năng kiểm soát đường huyết của cơ thể, giảm dần được liều sử dụng.
  • Giảm mỡ máu và ngăn ngừa cục máu đông, phòng ngừa biến chứng tiểu đường.
  • Không những không độc mà còn giúp tăng cường chức năng gan thận.
  • Ăn uống thoải mái, bớt kiêng khem hơn.
  • Tinh thần thoải mái, chất lượng cuộc sống được nâng cao, từ đó nâng cao tuổi thọ.
  • Tiện dùng vì cẩn chỉ cần uống 1 loại duy nhất, không phải tiêm.
  • Giảm chi phí.

TPBVSK Viên tiểu đường Nobel dùng cho:

  • Bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường tuýp I và tuýp II
  • Bệnh nhân có chỉ số đường huyết cao hoặc có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường
Khuyến mại:
Mua 2 hộp giảm 60.000đ + freeship
Mua 3 hộp giảm 120.000đ + freeship 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TIỂU ĐƯỜNG
CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG
CỦA NOBEL TIỂU ĐƯỜNG – SAO THÁI DƯƠNG


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỏi đáp chuyên gia

Bài viết cùng chuyên mục
 Mua hàng