Hotline

Giải pháp kiểm soát suy thận do đái tháo đường gây ra

Đái tháo đường là một trong những nguyên nhân chính gây ra suy thận do những biến chứng của bệnh hình thành, chính vì vậy khi điều trị tiểu đường bạn cần có giải pháp kiểm soát suy thận do đái tháo đường gây ra.

Ngoài việc kiểm soát suy thận do đái tháo đường bằng viên tiểu đường Nobel bạn cũng có thể dùng những phương pháp dưới đây để kiểm soát suy thận hiệu quả hơn, ngăn chặn quá trình phát triển của bệnh.

Nguyên nhân suy thận do đái tháo đường gây ra

Đái tháo đường là tình trạng lượng đường trong máu tăng cao gây rối loạn và tổn thương các chức năng khác trong cơ thể bạn, trong khi đó thận lại chính là cơ quan có tham gia quá trình lọc máu, giữ lại dưỡng chất cơ thể cần và lọc cặn bã ra khỏi cơ thể dưới dạng nước tiểu, chính vì vậy khi bạn bị tiểu đường, lượng đường tỏng máu tăng cao làm cho các mạch máu tại cầu thận dễ dàng tổn thương, làm ảnh hưởng tới quá trình lọc máu của thận, giữ lại nhiều nước và muối ở lại thận, điều này dẫn tới tình trạng phù mắt cá chân, tăng cân và các “chất thải” trong cơ thể ở lại lâu dài ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Ngoài ra khi bị tiểu đường thì quá trình dẫn truyền tín hiệu thần kinh cũng bị giãn đoạn và chậm chế bởi tế bào thần kinh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi đường huyết tăng, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và xuất hiện nhiều biết chứng bất ngờ khác.

Điều trị suy thận bằng thuốc hạ huyết áp

Để điều suy thận hiệu quả do đái tháo đường gây ra bạn có thể sử dụng tới các loại thuốc hạ huyết áp để hạ đường huyết trong cơ thể, ổn định đường huyết và bảo vệ thận tốt hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm viên tiểu đường Nobel để bảo vệ thận tốt hơn, phòng ngừa xuất hiện nguy cơ bị biến chứng của bệnh tiểu đường.

Biến chứng do đái tháo đường

Hạn chế dùng thực phẩm giàu protein

Những thực phẩm giàu protein cũng là những thực phẩm bạn cần tránh xa để bảo vệ sức khỏe và bảo vệ thận của mình tốt nhất.

Trong đó muốn ngăn ngừa biến chứng thận bạn nên hạn chế ăn tinh bột và đường, không dùng nhiều thực phẩm có hàm lượng protein cao để tránh tạo gánh nặng cho thận của bạn.

Ngoài ra bạn cũng cần theo dõi bệnh trạng để cân nhắc lượng protein thích hợp, bởi mỗi một giai đoạn suy thận đều cần tính toán lượng protein nạp vào cơ thể sao cho thích hợp và nhận được sự tư vấn kịp thời từ bác sĩ,

Những thực phẩm có hàm lượng chất đạm cao như gia cầm, thịt, trứng, cá, sữa và chế phẩm từ sữa bạn cũng nên hạn chế, trong khi đó bạn có thể dùng  nhiều nguồn thực phẩm có ít protein như hoa quả, gạo lứt, rau củ có hàm lượng chất xơ hòa tan cao.

Quản lý chỉ số đường trong máu

Để ngăn chặn biến chứng thận của bệnh tiểu đường bạn cũng cần có cách quản lý tốt chỉ số đường trong máu, nhất là ở giai đoạn đầu, cần thường xuyên kiểm tra máu, cân chỉnh chế độ ăn và dùng thuốc, hoạt động thể chất đều đặn để giữ cho mức đường huyết luôn ở mức ổn định cho phép.

Riêng đối với những bệnh nhân bị tiểu đường ở giai đoạn muộn, bị biến chứng về thận nặng nề thì tốt nhất bạn nên đi chạy thận nhân tạo để loại bỏ độc tố ra khỏi máu, làm thay chức năng thận giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Hi vọng những tư vấn trên đây có thể giúp cho bệnh nhân tiểu đường tìm được giải pháp điều trị và phòng ngừa bệnh tốt nhất cho bản thân.


TPBVSK Viên tiểu đường Nobel dùng cho:

  • Bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường tuýp I và tuýp II
  • Bệnh nhân có chỉ số đường huyết cao hoặc có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường
Khuyến mại:
Mua 2 hộp giảm 60.000đ + freeship
Mua 3 hộp giảm 120.000đ + freeship 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TIỂU ĐƯỜNG
CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG
CỦA NOBEL TIỂU ĐƯỜNG – SAO THÁI DƯƠNG


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỏi đáp chuyên gia

Bài viết cùng chuyên mục
 Mua hàng