Hotline

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng bài thuốc từ cây mật gấu miền Nam

Từ lâu cây mật gấu miền Nam đã được các nhà khoa học tập trung nghiên cứu bởi tính an toàn, hiệu quả và nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị đái tháo đường

Bùng nổ đái tháo đường ở Việt Nam

Theo thống kê của WHO, năm 2014, toàn thế giới có 422 triệu người mắc bênh tiểu đường, tăng gấp 4 lần so với năm 1980. Điều đáng báo động là tỷ lệ gia tăng đái tháo đường ở Việt Nam cao nhất thế giới, đặc biệt ở các thành phố lớn con số này lên đến 211%, tăng gấp đôi trong vòng 10 năm qua. Ước tính ở Việt Nam cứ 20 người lại có 1 người mắc đái tháo đường.

Ứng dụng cây mật gấu miền Nam trong hỗ trợ điều trị tiểu đường

Gần đây, trong các nghiên cứu đã chứng minh rằng một số thảo dược có đáp ứng tốt với điều trị tiểu đường. Một trong những loại thảo dược ấy là lá cây mật gấu miền Nam

Theo Tây y, điều trị tiểu đường phải là cả đời, liều thuốc chắc chắn phải tăng dần, đồng nghĩa với tác dụng phụ tăng dần, nguy cơ tụt đường huyết tăng dần và biến chứng là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, hiện nay, xu hướng kết hợp sử dụng Tây y và Đông y đồng thời để làm tăng tác dụng hiệp đồng của thuốc Tây, giảm tác dụng phụ, giảm nguy cơ và biến chứng đang là xu hướng mới nhất.

Cây mật gấu miền nam – thần dược điều trị bệnh tiểu đường

Viên tiểu đường Nobel – Bí quyết hỗ trợ ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng

Viên tiểu đường Nobel là 1 sản phẩm từ thảo dược chất lượng của công ty cổ phần Sao Thái Dương, với chiết xuất từ thảo dược như chiết xuất cây mật gấu miền nam, Chiết xuất Cà gai leo, xuyên tâm liên, cao đậu tương lên men có công dụng:

  • Giúp hạ đừờng huyết
  • Giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đừờng
  • Bảo vệ gan

Viên tiểu đường Nobel dùng được trong các trường hợp:

  • Người bị bệnh đái tháo đường tuýp I và tuýp II
  • Người có chỉ số đường huyết cao hoặc có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường.

Cô Liên – 60 tuổi ở Hà Nội là một bệnh nhân tiểu đường cách đây 15 năm, đã từng điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn nhưng không mấy tiến triển. Cô chia sẻ:” *Ngày trước, chỉ số đường trong máu tôi là 18-20mmol/l, có những lần phải nhập viện cấp cứu vì lên đến 30mmol/l. Sau khi dùng sản phẩm từ thảo dược của Sao Thái Dương thì đến nay lượng đường huyết đã ổn định ở mức 7mmol/l.”(*) Cô Liên kiên trì sử dụng 3 viên/lần, 4 lần/ngày, không những đường huyết đã vào ngưỡng an toàn mà còn giảm được số lượng mũi tiêm hằng ngày.

Cô Liên đã lấy lại được đường huyết và sức khỏe ổn định

Hiện tại sức khoẻ của cô đã ổn định, không còn vấn đề gì nữa. Bên cạnh bệnh tiểu đường đã được “khống chế”, các triệu chứng tê mỏi chân tay, tiểu đêm cũng thuyên giảm. Cảm giác sức khoẻ ngày một khởi sắc, bác Liên vô cùng phấn khởi.

 

(***) Lưu ý: Công dụng của sản phẩm tùy thuộc thể trạng từng người.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


TPBVSK Viên tiểu đường Nobel dùng cho:

  • Bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường tuýp I và tuýp II
  • Bệnh nhân có chỉ số đường huyết cao hoặc có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường
Khuyến mại:
Mua 2 hộp giảm 60.000đ + freeship
Mua 3 hộp giảm 120.000đ + freeship 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TIỂU ĐƯỜNG
CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG
CỦA NOBEL TIỂU ĐƯỜNG – SAO THÁI DƯƠNG


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỏi đáp chuyên gia

Bài viết cùng chuyên mục
 Mua hàng