Hotline

16 năm mắc tiểu đường – nay đã giảm được liều thuốc tiêm

” Hiện nay đường huyết đã được kiểm soát ổn định trong mức an toàn. Ăn uống cũng không phải quá kiêng kem” (*) – Đó là những lời chia sẻ trong niềm vui mừng của chú Dung,ở thị trấn Phố Ràng – huyện Bảo Yên – tỉnh Lào Cai, đã mắc tiểu đường hơn 16 năm nay.

Chú Dung – 1 bệnh nhân tiểu đường đã hơn 16 năm nay

Những ngày tháng vất vả và lo lắng khi phát hiện bệnh

Chú chia sẻ: “ Tôi khổ với bệnh tiểu đường suốt mười mấy năm nay rồi, lúc phát hiện bị bệnh là năm 2001. Tôi đi khám ở bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai, đường huyết của tôi lúc ấy là 16,7, bác sĩ hốt hoảng cho nhập viện luôn. Nằm viện điều trị giảm xuống còn 10 phẩy rồi 9 phẩy thì bác sĩ cho ra viện, phát thuốc về uống tại nhà.
Về nhà là chú uống thuốc đều đặn và đúng giờ lắm. Nhưng sau 2 tháng thì lại phải nhập viện lại vì đường huyết bấy giờ vẫn cao, không xuống được đến mức an toàn. Cả gia đình ai cũng lo lắng. Sau đó bác sỹ yêu cầu chú tiêm thuốc,tiêm ngày hai mũi mà đường huyết vẫn luôn ở mức 8-9 phẩy.”(*)

“ Cách đây khoảng 1 năm, 1 người cháu giới thiệu cho chú 1 sản phẩm từ thảo dược của Sao Thái Dương, tôi bắt đầu dùng từ dạo ấy. Ban đầu chú vẫn giữ nguyên liều tiêm, nhưng đường huyết cũng chưa ổn định, lúc cao lúc thấp. Nhưng chú vẫn tiếp tục kiên trì uống, vì tôi biết bệnh này không thể chữa nhanh được”
Ấy vậy mà, chỉ sau 2 tháng dùng thuốc, tôi đã có thể giảm được liều thuốc tiêm. Quan trọng nhất là hiện nay đường huyết của đã được kiểm soát ổn định trong mức an toàn. Ăn uống cũng không phải quá kiêng kem. Chú thấy người khỏe hẳn ra”(*)
Chú cười: “ Đường huyết bây giờ ổn định rồi, trước có lúc xuống 4,5 nhưng giờ thì ổn định ở mức 6, 6 rưỡi. Tôi cũng mong thuốc ra càng nhiều càng tốt để những người mắc tiểu đường như tôi không khổ vì bệnh nữa.”(*)

Vai trò của thảo dược trong hỗ trợ ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Bệnh nhân tiểu đường luôn phải làm bạn với thuốc tây hằng ngày, điều đó khiến cho các chức năng gan thận ngày một suy giảm.

Sử dụng các thảo dược trong các bài thuốc lâu đời có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường chính là giải pháp đang được các nhà khoa học chú trọng.

Một trong những thảo dược được các nhà khoa học đánh giá cao là chiết xuất lá mật gấu miền Nam trong hỗ trợ điều trị tiểu đường bởi khả năng đưa đường huyết về trong khoảng an toàn, không gây hạ đường huyết quá mức như các thuốc tân dược.

Cây mật gấu miền nam dã được khoa học chứng minh có chứa các hoạt chất Alcaloid nhóm benzyl isoquinoline (berban amin, oxycanthin, isotetrandin, palmatin,…) kết hợp với các hoạt chất sinh học gồm vitamin (A,C,E,B1,B2), glycoside, saponin, alkaloid và tannin có tác dụng:

 • Làm giảm và ổn định đường huyết
 • Giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường: tê bì chân tay, hoại tử chi, thị lực giảm, suy gan thận, tai biến mạch máu não,…,
 • Giảm nguy cơ tụt đường huyết quá mức.
 • Ngoài ra, cây mật gấu miền nam còn tác dụng giảm mỡ máu, phòng và hỗ trợ điều trị sỏi mật, chữa đau nhức xương, phòng chống ung thư, tăng cường sức khỏe toàn diện.

Cây mật gấu miền nam

Qua đó bệnh nhân sử dụng các sản phẩm chứa cây mật gấu miền nam có thể giảm dần liều thuốc Tây, dẫn đến bỏ hẳn thuốc Tây và/ hoặc giảm liều tiêm.

Nguồn nghiên cứu tác dụng cây mật gấu miền nam: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4295350/

Bệnh nhân tiểu đường do phải dùng thuốc Tây kéo dài dẫn đến chức năng gan giảm, có nhiều trường hợp tăng men gan hoặc có biểu hiện vàng da, vàng mắt.

Cây Cà lai geo (Solanum torvum) có tác dụng mát gan, giải độc, bảo vệ gan và hạn chế tác dụng phụ của thuốc tân dược.

Cao đậu tương lên men có tác dụng làm tan cục máu đông, qua đó giảm biến chứng tắc mạch – 1 trong những nguy cơ và biến chứng nguy hiểm nhất của tiểu đường.

Viên tiểu đường Nobel – hỗ trợ ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng

Viên tiểu đường Nobel là sản phẩm của công ty cổ phần Sao Thái Dương, với thành phần từ cây bàn tay ma, cà gai leo, xuyên tâm liên, cao đậu tương lên men,..

 • Giúp hạ đừờng huyết
 • Giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đừờng
 • Bảo vệ gan.

Viên tiểu đường Nobel dùng được trong các trường hợp:

 • Người bị bệnh đái tháo đường tuýp I và tuýp II
 • Người có chỉ số đường huyết cao hoặc có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường.

Viên tiểu đường Nobel được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần Sao Thái Dương.

Địa chỉ: 92 Vĩnh Hưng Hoàng Mai Hà Nội

 


TPBVSK Viên tiểu đường Nobel dùng cho:

 • Bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường tuýp I và tuýp II
 • Bệnh nhân có chỉ số đường huyết cao hoặc có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường
Khuyến mại:
Mua 2 hộp giảm 60.000đ + freeship
Mua 3 hộp giảm 120.000đ + freeship 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TIỂU ĐƯỜNG
CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG
CỦA NOBEL TIỂU ĐƯỜNG – SAO THÁI DƯƠNG


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỏi đáp chuyên gia

Bài viết cùng chuyên mục
 Mua hàng